สราวุธเดี้ยงหนักถอนตัวโต๊ะเล็กไทยลุยซีเกมส์

อพาร์ทเม้นคลอง6 สราวุธ ผลาพฤกษ์ เอ็นเข่าขาดปิดเทอมยาว 5 เดือนหลุดโผฟุตซอลไทยลุยศึกซีเกมส์เป็นรายแรก ขณะที่2แข้งป้ายแดงพีทีที บลูเวฟร่วมซ้อมกับทีมชาติเป็นครั้งแรก

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตซอลชายทีมชาติประเทศไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์2017ที่ประเทศมาเลเซีย ระหว่าง วันที่ 19-30 ส.ค.60 โดยทีมฟุตซอลไทยภายใต้การคุมทัพของ โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส ปาซอส หรือ “ปูลปิส” ลงสนามป้องกันแชมป์สมัยที่ 4 ติดต่อกันโดยมี 5 ชาติฟาดแข้งพบกันหมด ประกอบด้วย มาเลเซีย(เจ้าภาพ) , ไทย , เวียดนาม , เมียรมาร์ และ อินโดนีเซีย

ล่าสุดการซ้อมของทีมโต๊ะเล็กชาติประเทศไทยชุดซีเกมส์เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ ชั้น 3 กกท.หัวหมาก มีสองดาวเตะจาก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อย่าง “เจ้าเตอร์” ปานัสม์ กิติภานุวงศ์ และ “เด้งดอทคอม” ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม ที่เพิ่งเซ็นสัญญามาร่วมทีมได้มาร่วมทีมในการซ้อมซ้อมด้วย ขณะที่ขุนพลทีม พีทีที บลูเวฟ คนอื่นๆยังไม่มาร่วมซ้อมเนื่องจากยังคงเตรียมทีมไปสู้ศึกสโมสรชิงแชมป์เอเชีย2017 ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่าง 20-30 ก.ค.นี้ โดยจะตามมาสมทบทีมชาติหลังเสร็จภาระกิจ ดังนั้นจึงเป็นที่คาดว่า ทั้งสองคนน่าจะหลุดโผ “ฉลามโต๊ะเล็ก” ในศึกชิงแชมป์เอเชียครั้งนี้ซึ่งจะเดินทางไปโฮจิมินท์ในวันอังคารนี้

นอกจากนี้ยังมีข่าวสารร้ายสำหรับทีมฟุตซอลไทย เมื่อทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้รับบอกกล่าวว่า “เจ้าบาส” สราวุธ ผลาพฤกษ์ ดาวรุ่งจากยู-20 ซึ่งมีอาการเจ็บเข่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ไปตรวจกับแพทย์อย่างละเอียดแล้วพบว่า เอ็นไขว้หน้าหัวเข่าขาด ต้องพักรักษาตัวราว 5 เดือนจำเป็นต้องถอนตัวจากชุดนี้อย่างน่าเสียดาย

Read more post at สราวุธเดี้ยงหนักถอนตัวโต๊ะเล็กประเทศไทยลุยซีเกมส์.